3 cách để ngăn chặn thư rác trong hộp thư đến của bạn. 

Khi bạn làm việc tại nhà, hộp thư đến của bạn giống như trung tâm của mọi hoạt động. Bạn cần kiểm tra nó hàng ngày để xem rằng liệu có những thông báo mới quan trọng liệu có xuất hiện hay không. Điều đó có nghĩa là bất kỳ sự xao lãng nhỏ nào cũng có thể giảm đi năng suất làm việc của bạn .

Spam emails thực sự luôn gây sự  khó chịu cho chúng ta. Hiện nay, đại dịch khiến tất cả chúng ta hầu hết phải làm việc tại nhà, chúng là những kẻ giết thời gian. Mỗi giây bạn liếc nhìn vào Spam emails, no có sẽ lấy mất thời gian làm việc của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tổng hợp ba mẹo tiết kiệm thời gian sẽ ngăn chặn Spam emails làm tắc nghẽn hộp thư đến của bạn. Những lời khuyên này sẽ giúp ngăn chặn bot ném những thông điệp vô nghĩa của chúng vào bạn. Lấy lại hộp thư đến email của bạn với ba thủ thuật đơn giản sau.

  1. Ẩn địa chỉ email

Điều này không có nghĩa là bạn mãi mãi không bao giờ công khai nó ra. Nhưng sẽ là tốt nhất nếu bạn không để nó lộ thiên trong một vài trường hợp . Ví dụ: đừng đưa nó vào Social media bios . Nếu bạn làm vậy, những kẻ gửi thư rác sẽ tận dụng cơ hội vàng này để thêm bạn vào danh sách gửi thư của chúng.

Một cách tuyệt vời để giảm thiểu thư rác là kiểm tra kỹ các tài khoản mạng xã hội của bạn. Địa chỉ email của bạn có trên Facebook, Instagram hay Snapchat không? Nếu có, bạn hãy nên gỡ nó xuống.

Tìm thử xem các cài đặt trên Twitter, LinkedIn và các tài khoản khác của bạn để giữ địa chỉ email của bạn chỉ cho chính bạn hoặc bạn bè. Ngoài ra, không đăng toàn bộ email của bạn trên các trang web – ngay cả khi đó là một trang portfolio website với sơ yếu lý lịch của bạn. Sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của riêng bạn hoặc thử thủ thuật thông minh này.

Nếu bạn cần đưa  email của mình trên trang website , hãy viết địa chỉ email của bạn không có ký hiệu @. Viết ra một cái gì đó như, “first name dot last name at StartMail dot com.” Về cơ bản, bạn muốn tránh các manh mối mà rô bốt sử dụng để nhận dạng địa chỉ email.

2.Sử dụng bí danh khi đăng ký trực tuyến.

Tất nhiên, khi đăng ký các trang web có uy tín như LinkedIn, bạn sẽ muốn sử dụng tên thật của mình. Nhưng khi đăng ký những thứ như phiếu giảm giá và khảo sát, bạn không cần phải sử dụng email chính của mình. Các trang web đó sẽ làm nghẽn tài khoản thực của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn nên tạo thêm tài khoản. Chúng lọc tất cả các thư rác thừa vào một email phụ, để email chính của bạn không bị tràn ngập bởi những thư bạn sẽ không bao giờ muốn mở. Mặc dù nhiều tùy chọn miễn phí sẽ không cho phép bạn tạo quá nhiều tài khoản phụ, StartMail cung cấp bí danh không giới hạn.

Một cách khác để lấy lại quyền riêng tư của bạn là hãy từ bỏ thói quen này và bắt đầu lại với một dịch vụ ưu tiên việc tạo ra cảm giác an tâm của bạn lên trên tất cả.

  1. Đặt quyền riêng tư của bạn lên hàng đầu với StartMail

Một cách khác để giảm thiểu thư rác là xóa và đăng ký một tài khoản email khác. Chúng tôi đã tìm kiếm trên Internet, những dịch vụ email an toàn nhất mà bạn có thể tìm thấy. Không có lựa chọn nào tốt hơn, StartMail.

Không giống như Gmail, StartMail không theo dõi các giao dịch mua, chuyến đi, hóa đơn của bạn và hơn thế nữa. Nó không thu thập hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào với các bên thứ ba. Ngoài ra, nó không theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn như Gmail, Yahoo hoặc các lựa chọn thay thế khác. Điều đó có nghĩa là không có ai xây dựng hồ sơ cá nhân dựa trên các email riêng tư của bạn.

Trong khi Google gửi quảng cáo được nhắm mục tiêu đến hộp thư đến của bạn, StartMail ưu tiên quyền riêng tư của bạn hơn tất cả. Nó không thu thập hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào với bên thứ ba, điều đó có nghĩa là hoạt động trực tuyến của bạn được giữ  bí mật.

nguồn : komandoBài Viết liên quan

Mạng Xã Hội

55,084FansLike
471FollowersFollow
23,364SubscribersSubscribe

Bài Viết Nổi Bật