Apple: Đã đến lúc cập nhật iPhone của bạn… một lần nữa.iOS 14.6 đã ra mắt và có rất nhiều tính năng mới cũng đã vá nhiều lỗi.

Có cảm giác như bạn đã cập nhật iPhone của mình liên tục trong nhiều tuần nay không? Bây giờ iOS 14.5 đã nhường chỗ cho iOS 14.6, vì vậy đã đến lúc tiến hành lại toàn bộ quá trình.

iOS 14.6 mang đến một số tính năng mới bao gồm khả năng chia sẻ Apple Card với tối đa năm người (13 tuổi trở lên), với các tính năng được bổ sung để theo dõi chi phí và quản lý chi tiêu với các giới hạn và kiểm soát tùy chọn. Mỗi một người cũng xây dựng một lịch sử tín dụng.

iOS : une faille découverte dans le chiffrement d'Apple

Đối với podcast, hiện có các tùy chọn đăng ký cho các kênh và các chương trình riêng lẻ.

Ở mặt trước của AirTag và Find My, Apple đã thêm một tùy chọn vào chế độ Lost để thêm địa chỉ email thay vì số điện thoại cho các phụ kiện mạng của AirTag và Find My. Giờ đây, AirTag cũng sẽ hiển thị số điện thoại bị che mất một phần khi liên kết vào thiết bị hỗ trợ NFC.

Một tính năng mới được thêm vào trợ năng cho phép người dùng Voice Control mở khóa iPhone lần đầu tiên, sau khi khởi động lại chỉ bằng giọng nói của họ.

Ngoài ra còn có một loạt các lỗi lớn đã được vá:

• Mở khóa bằng Apple Watch có thể không hoạt động sau khi sử dụng Khóa iPhone trên Apple Watch.
• Lời nhắc có thể xuất hiện dòng trống.
• Tiện ích chặn cuộc gọi có thể không xuất hiện trong Settings.
• Các thiết bị Bluetooth đôi khi có thể ngắt kết nối hoặc gửi âm thanh đến một thiết bị khác trong khi đang có cuộc gọi.
• iPhone có thể bị giảm hiệu suất khi khởi động.

Điều cuối cùng đó là thú vị và có thể là lý do đằng sau hiệu suất điểm chuẩn kém đối với một số thiết bị cầm tay chạy iOS 14.5.1.

Ngoài ra còn có hơn 30  lỗi bảo mật đã được sửa có trong bản cập nhật này và mặc dù không có lỗi nào dường như đang được những hacker khai thác, tuy nhiên bạn không nên trì hoãn việc cập nhật quá lâu.

Cài các bản cập nhật đó bằng cách đi tới Settings > General > Software Update.
Ngoài ra còn có iPadOS 14.6, watchOS 7.5, tvOS 14.6, macOS Big Sur 11.4, Safari 14.1.1, cũng như các bản cập nhật bảo mật cho macOS Mojave và Cataline.

nguồn: zdnetBài Viết liên quan

Mạng Xã Hội

55,084FansLike
471FollowersFollow
23,364SubscribersSubscribe

Bài Viết Nổi Bật