Brave ra mắt công cụ tìm kiếm không theo dõi, tập trung vào quyền riêng tư.Hôm nay, Brave đã ra mắt công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư, không theo dõi để mang lại một công cụ thay thế khác để tìm kiếm thông tin mà bạn muốn trên web mà không cần phải từ bỏ dữ liệu của bạn.

Brave Search sẽ được khởi chạy đầu tiên trong bản Beta để người dùng có thể thử nghiệm công cụ tìm kiếm mới trong khi Brave tiếp tục tinh chỉnh các tính năng. Người dùng muốn thử nghiệm công cụ tìm kiếm mới nhất có thể thử nó trong bất kỳ trình duyệt hiện có nào và nó là công cụ tìm kiếm mặc định mới cho Brave Browser.

The new Brave Search engine

Công cụ tìm kiếm Brave mới.

Nếu bạn đã từng đăng nhập vào tài khoản Google hoặc Microsoft và nhìn vào lượng dữ liệu khổng lồ được thu thập về lịch sử duyệt web của mình, thì không thể không cảm thấy khó chịu.

Cho dù đó là lịch sử tìm kiếm đầy đủ, các giao dịch hay sở thích hồ sơ của bạn, các ông lớn về công nghệ biết quá nhiều về mỗi người trong chúng ta.

Bản cập nhật của Brave Search hy vọng sẽ cung cấp một công cụ tìm kiếm cạnh tranh bằng cách sử dụng chỉ mục tìm kiếm độc lập của riêng nó và các tính năng tập trung vào quyền riêng tư.

Bộ tính năng bảo mật của Brave Search rất ấn tượng, bao gồm:

  1. Quyền riêng tư: không theo dõi hoặc thu thập thông tin người dùng.
  2. Người dùng được đưa lên hàng đầu: sự ưu tiên dành cho người dùng, không phải ngành quảng cáo và dữ liệu.
  3. Độc lập: Brave có chỉ mục tìm kiếm riêng để trả lời các truy vấn phổ biến một cách riêng tư mà không cần phụ thuộc vào các nhà cung cấp khác.
  4. Lựa chọn: sắp tới, các tùy chọn cho tìm kiếm có trả tiền không có quảng cáo và tìm kiếm có quảng cáo hỗ trợ.
  5. Tính minh bạch: không có phương pháp hoặc thuật toán bí mật nào đối với kết quả sai lệch và sắp tới, các mô hình xếp hạng mở do cộng đồng quản lý để đảm bảo tính đa dạng và ngăn chặn sự sai lệch về thuật toán và kiểm duyệt hoàn toàn.
  6. Tính liền mạch: tích hợp tốt nhất trong lớp giữa trình duyệt và tìm kiếm mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư, từ cá nhân hóa đến kết quả tức thì khi người dùng gõ thông tin.
  7. Tính cởi mở: Brave Search sẽ sớm ra mắt để hỗ trợ năng lượng cho các công cụ tìm kiếm khác.

nguồn: bleepingcomputer.

 Bài Viết liên quan

Mạng Xã Hội

55,084FansLike
471FollowersFollow
23,364SubscribersSubscribe

Bài Viết Nổi Bật