Gặp vấn đề về pin sau khi cài đặt iOS 14.5? Hãy thử điều này ngay nhé.Pin là một vấn đề quen thuộc luôn bị phàn nàn sau khi cài đặt các bản cập nhật iOS. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện.

Mỗi bản cập nhật iOS mới dường như làm dấy lên những lời phàn nàn về thời lượng pin iPhone trở nên kém đi.

Khi đó là một bản cập nhật trọng yếu, một số vấn đề này sẽ do phần cứng đã có tuổi đời một năm (về mặt công nghệ). cCc vấn đề có thể liên quan đến nhiều thứ, từ lỗi đến các vấn đề tương thích.

Can You Fix iPhone Battery Problems?

Vì vậy, pin của bạn không còn lâu như trước đây kể từ khi cài đặt iOS 14.5. Dưới đây là một số điều mà bạn có thể thử trước khi nhờ đến bộ phận hỗ trợ của Apple.

  • Chờ đợi. Kiên nhẫn là một điều tốt. Phải mất một chút thời gian sau khi cập nhật để mọi thứ ổn định. iOS làm được nhiều điều từ trước, trong và sau khi cập nhật (đặc biệt nếu nó bị giới hạn về dung lượng lưu trữ).
  • Kiểm tra nhiều không gian trống mà bạn có. Nếu bạn có ít hơn 1GB, Apple sẽ coi iPhone của bạn sắp hết dung lượng lưu trữ và tất cả các thứ hoạt động để giúp quản lý dung lượng trống của bạn và những quá trình bổ sung đó có thể làm hao pin của bạn. Giải phóng một số không gian lưu trữ bổ sung.
  • Đưa iPhone qua một vài chu kỳ sạc lại. Điều này có nghĩa là bạn sạc đầy, sau đó để nó giảm xuống từ 10 đến 5 phần trăm trước khi sạc lại (đừng để quá thấp nó sẽ tự tắt).
  • Kiểm tra tình trạng pin. Đi tới Settings > Battery > Battery Health. Dung lượng tối đa phải lớn hơn 80 phần trăm và nếu bạn thấy bất kỳ thông báo nào về việc hiệu chuẩn lại pin, bạn sẽ cần đợi quá trình đó hoàn tất (theo Apple “có thể mất vài tuần”).

Nếu vẫn thất bại, thì có thể đã đến lúc bạn phải thay pin (nếu điện thoại của bạn đã hơn ba năm, thì có thể đây là thời điểm để phải làm điều đó ). Ngoài ra, hãy xem liệu Bộ phận hỗ trợ của Apple có thể hỗ trợ gì không (mặc dù với những gì tôi đọc được trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple, điều này thường là không có hi vọng ).

nguồn: zdnetBài Viết liên quan

Mạng Xã Hội

55,084FansLike
471FollowersFollow
23,364SubscribersSubscribe

Bài Viết Nổi Bật