Google đưa ra dự đoán cho tương lai của an ninh bảo mật.Trong số các dự đoán khác được đưa ra, Phó Chủ tịch Bảo mật của Google, Hoàng gia Hansen cho biết thách thức bảo mật lớn nhất trong 10 năm sẽ là “chuyển trọng tâm chính … sang dữ liệu tự bảo vệ.”

Phó chủ tịch bảo mật của Google Royal Hansen đã mô tả điều mà ông gọi là thách thức bảo mật lớn nhất trong 10 năm: “Chuyển trọng tâm bảo mật từ công nghệ giữ an toàn và trong sạch của mã và cấu hình sang dữ liệu tự bảo vệ sẽ tiết kiệm thời gian và tài nguyên trong khi mở màn cho sự đổi mới nhanh chóng và an toàn”.

Safety Concept Self Defense On Paper Background Stock Photo - Download  Image Now - iStock

Hansen là một trong số ít các chuyên gia bảo mật của Google đưa ra một số thông tin chi tiết và dự đoán về thập kỷ bảo mật tiếp theo trước Hội nghị RSA hàng năm.

Hansen giải thích thêm: “Phòng thủ theo chiều sâu và thiết kế điều khiển mà chúng tôi đã học được từ các phương pháp kỹ thuật , cuối cùng sẽ bắt kịp bản chất năng động của phần mềm. Những thứ tương tự ổn hơn sẽ trở thành hệ sinh thái – hệ thống miễn dịch hoặc sự kết hợp của các hệ thống cơ quan giống nhau như hệ tuần hoàn và hô hấp. Độc lập và không ngừng phát triển nhưng hoạt động mạnh mẽ hơn cùng với nhau trong cùng một tổ chức siêu việt. ”

Lùi lại một bước để nhìn vào bức tranh viễn cảnh lớn hơn có thể sẽ hữu ích, vì an ninh mạng ngày càng trở thành một vấn đề cấp bách. Đối với hầu hết các nhân viên an ninh, toàn cảnh mối đe dọa đủ khiến họ lo lắng về việc vượt qua 12 tháng tới như thế nào.

nguồn: zdnetBài Viết liên quan

Mạng Xã Hội

55,084FansLike
471FollowersFollow
23,364SubscribersSubscribe

Bài Viết Nổi Bật