Lỗi Office 365: Exchange Online, Outlook emails bị chuyển đến thư mục rác.Microsoft đang điều tra sự cố Office 365 khiến email Outlook và Exchange Online bỏ qua hộp thư đến của người nhận và thay vào đó sẽ được gửi thư mục rác của họ.

“Chúng tôi đang điều tra sự cố trong đó email đang được gửi đến thư mục rác”, Microsoft chia sẻ trên tài khoản Twitter Microsoft 365 Status của công ty.

“Chúng tôi đang điều tra một vấn đề tiềm ẩn và kiểm tra tác động đến tổ chức của bạn”, Microsoft cho biết thêm.

Công ty nói thêm rằng nhiều thông tin hơn sẽ được chia sẻ trong vòng 30 phút theo EX258373 trong trung tâm quản trị Microsoft 365.

Bug in Microsoft Outlook - Taylor Made Computer Solutions a Peach  Technologies Company

Trang dòng trạng thái của  Microsoft 365 Service hiện đang điều hướng khách hàng đến tài khoản Twitter của Microsoft 365 Status để biết thêm chi tiết về sự cố đang diễn ra này.

Hôm nay Microsoft đã khắc phục một sự cố khác do quy tắc spam được triển khai gần đây đã ngăn người dùng chuyển tiếp email bằng Exchange Online.

Đầu tháng này, một sự cố Office 365 khác dẫn đến các email hợp pháp được gửi từ nhiều miền (bao gồm cả Google và LinkedIn) bị gắn thẻ là độc hại và bị cô lập.

Tháng trước, sự cố ngừng hoạt động của Microsoft 365 đã ngăn người dùng Exchange Online gửi và nhận email, với các thư bị kẹt trong quá trình chuyển tiếp và không đến được hộp thư đến của người nhận.

Exchange Online cũng bị đánh sập bởi sự cố ngừng xác thực trên diện rộng vào tháng 3, ngăn người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ do sự cố cấu hình Azure Active Directory (Azure AD).

Sự cố ngừng hoạt động lớn vào tháng 3 đã ảnh hưởng đến nhiều dịch vụ khác của Microsoft vào thời điểm đó ngoài Exchange Online, bao gồm Microsoft Teams, Forms, Xbox Live, Intune, Outlook.com, Office Web, SharePoint Online, OneDrive for Business, Yammer, v.v.

Vào tháng 9, người dùng Microsoft đã gặp phải một sự cố gián đoạn khác trên toàn thế giới cho thấy các lỗi “tạm thời” đã đánh sập Office 365 và một số dịch vụ liên quan khác, bao gồm Microsoft Teams, Office.com, Power Platform và Dynamics365.

Cập nhật 1: Microsoft đang trả lời về sự thay đổi do email được chuyển đến thư mục rác không chính xác.

nguồn: bleepingcomputer.

 Bài Viết liên quan

Mạng Xã Hội

55,084FansLike
471FollowersFollow
23,364SubscribersSubscribe

Bài Viết Nổi Bật