Microsoft Edge 91 chứa các lỗi mới và pop-up gây ra phiền phức.Microsoft đã phát hành Microsoft Edge 91 vào ngày hôm qua và từ lúc đó, người dùng đã liên tục phàn nàn về màn hình, lỗi và sự cố liên tục khi sử dụng phiên bản mới của trình duyệt web.

Microsoft Edge 91 là bản phát hành cột mốc cho trình duyệt với hàng loạt tính năng mới được tích hợp, chẳng hạn như  Price History, Cash Back & Rebates, Kids Mode, chủ đề Pride mới và tin tức được cá nhân hóa.

New features in Microsoft Edge 91

Các tính năng mới trong Microsoft Edge 91

Bản phát hành Microsoft Edge 91 bị lỗi.

Tuy nhiên, sau khi nâng cấp lên Microsoft Edge 91, người dùng đã báo cáo nhiều vấn đề mà BleepingComputer đã tái hiện lại trên chính thiết bị của chúng tôi.

Vấn đề khó chịu nhất mà mọi người đang gặp phải là một màn hình Microsoft Edge nag mới liên tục hiển thị khi khởi động hỏi người dùng là “Use recommended browser settings.’

Đối với một số người dùng, nếu họ đóng hộp thoại hoặc chỉ định không cập nhật cài đặt trình duyệt, màn hình điều khiển tiếp tục hiển thị khi họ khởi động lại trình duyệt.

Use recommended browser settings nag screen

 Đề xuất trên màn hình liên tục gây ra sự khó chịu.Trong thử nghiệm của BleepingComputer, điều này chỉ xảy ra với chúng tôi khi Bing không được định cấu hình làm công cụ tìm kiếm mặc định, nhưng chúng tôi không thể nói chắc liệu đó có phải là lý do hay không.

Người dùng Microsoft Edge cũng đã báo cáo trên Diễn đàn bảo mật Wilder, Insider forum Microsoft Edge và  Feedback Hub rằng trình duyệt Edge không còn tôn trọng trang khởi động đã định cấu hình của họ và thay vào đó đang mở trang Tab mới.

Feedback Hub report about ignored startup page

Feedback Hub báo cáo về trang khởi động bị bỏ qua.

BleepingComputer đã có thể sửa lỗi này sau khi chúng tôi thay đổi trang khởi động thành BleepingComputer.com và trang Tab mới tiếp tục mở khi chúng tôi khởi chạy lại trình duyệt.

Cuối cùng, những người dùng khác báo cáo các vấn đề lạ, chẳng hạn như thiếu ký hiệu + để mở tab mới hoặc không thể sử dụng nút chuột giữa để mở các mục trong thư mục Favorites của họ.

Microsoft Edge 91 missing the new tab + dialog

Microsoft Edge 91 thiếu tab + hộp thoại mới

Một số người dùng đã báo cáo rằng hầu hết các sự cố này sẽ biến mất sau khi đặt lại Microsoft Edge về cài đặt mặc định.

nguồn: bleepingcomputer.Bài Viết liên quan

Mạng Xã Hội

55,084FansLike
471FollowersFollow
23,364SubscribersSubscribe

Bài Viết Nổi Bật