Tại sao bạn nên sử dụng Google để tìm kiếm địa chỉ email của mình ngay bây giờ.Chúng tôi đã viết rất nhiều bài báo về các tìm kiếm trên Google và cơ sở dữ liệu trực tuyến. An toàn trực tuyến của chúng ta là quan trọng và phần lớn điều đó phụ thuộc vào việc điều chỉnh các tìm kiếm của chúng ta và học cách tự bảo vệ mình.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa thử tìm kiếm trên Google địa chỉ email của mình, thì đây là một mẹo mới mà bạn nên thử. Mặc dù bạn có thể cuộn qua internet và tìm kiếm từng tài khoản cũ của mình, nhưng có một cách dễ dàng hơn.

Tìm kiếm địa chỉ email của bạn có thể mang lại tất cả những thứ bạn không mong đợi. Điều phổ biến nhất bạn sẽ tìm thấy là thông tin của bạn trên cơ sở dữ liệu tìm kiếm người. Hãy cùng xem những trang đó là gì và cách xóa chính bạn khỏi những trang đó.

Các trang web tìm kiếm người dùng.

Nếu bạn nhập email của mình, bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả như Spokeo và PeekYou. Các trang web này là mỏ vàng để tra cứu dữ liệu của người khác. Nhập email, số điện thoại hoặc dữ liệu cá nhân của ai đó và điều đó sẽ đề nghị bán cho bạn tất cả thông tin của họ với một mức giá nhất định.

Kinh hoàng phải không?

Làm cách nào để xóa thông tin của bạn khỏi các trang web này? Nó không phải là dễ dàng. Trên thực tế, một số trang web lớn nhất khiến bạn gần như không thể xóa dữ liệu của mình. Một số  sẽ cho phép bạn chọn không tham gia bằng cách truy cập trực tiếp vào trang web của họ. Như Spokeo chẳng hạn.

Các trang khác không làm cho nó dễ dàng như vậy. Một trong những công cụ lớn nhất, Intelius, được sử dụng để giúp bạn gửi fax bản sao giấy phép lái xe của bạn. Kể từ đó, quy trình đã đơn giản hóa một chút nhưng vẫn còn lâu và phức tạp.

Các trang web hẹn hò.

Dating Apps Don't Inhibit Love, Study Finds

Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng nếu bạn đã có một số kinh nghiệm hẹn hò trực tuyến ,bạn có thể thấy mình được tham chiếu chéo trên một số trang web này khi bạn Google email của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận không nhấp vào các liên kết, một số trong số đó là các trang web của hacker được thiết lập để thu hút bạn.

Các trang web hẹn hò không chỉ có kho dữ liệu của bạn mà còn có thể nguy hiểm. Có rất nhiều bots và kẻ lừa đảo trên các loại trang này đang cố gắng lừa gạt bạn.

nguồn: komandoBài Viết liên quan

Mạng Xã Hội

55,084FansLike
471FollowersFollow
23,364SubscribersSubscribe

Bài Viết Nổi Bật